Các Hội thành viên >> Hội Tin học
(Đăng lúc: 23/12/2019 11:12:24 AM)
Tác động của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đối với đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội tỉnh Quảng Ngãi
Đó là chủ đề Hội nghị do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Hội Tin học tỉnh phối hợp tổ chức vào ngày 21/12/2019. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hội, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ; toàn thể Ban chấp hành và hội viên Hội Tin học.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã có 5 tham luận: Tác động của CMCN 4.0 đến ngành Tài chính - Ngân hàng tỉnh Quảng Ngãi (TS. Trần Tùng Lâm,Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Tài chính Kế toán); Giáo dục Đại học ở Việt Nam trước thách thức của Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 (TS. Phạm Văn Trung, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Phạm Văn Đồng); Công nghệ 4.0 của ngành y trên thế giới, trong nước và trong tỉnh hiện nay, định hướng phát triển ngành y tỉnh Quảng Ngãi tương lai (TS.BS Nguyễn Đình Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Sản  Nhi Quảng Ngãi); Vấn đề nông nghiệp thời kỳ 4.0 ở Quảng Ngãi (ThS. Phùng Tô Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà) và Thực trạng và định hướng ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp ở Quảng Ngãi (ThS. Đồng Nhật Thẩm – Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn).

Đây là diễn đàn, là dịp để các chuyên gia, cán bộ khoa học, cán bộ quản lý và đội ngũ kỹ thuật  công nghệ thông tin trao đổi thảo luận về những cơ hội, thách thức và những tác động cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 đã và đang diễn ra.

BH

 


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4579819
Đang trực tuyến: 17