Các Hội thành viên >> Hội Xây dựng
(Đăng lúc: 26/06/2018 02:26:19 PM)
Hội Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi Đại hội lần thứ VII
Ngày 23/6/2018, Hội Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2022. Dự đại hội có TS. Nguyễn Kim Hiệu - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật; lãnh đạo Sở Xây dựng và cán bộ, hội viên Hội Xây dựng tỉnh.

Theo báo cáo trình đại hội, từ đầu nhiệm kỳ có tổng số là 168 hội viên trên các lĩnh vực như quản lý nhà nước, tư vấn xây dựng, quản lý dự án, xây lắp, vật liệu xây dựng ... Nhiệm kỳ qua, Hội đã tham gia phối hợp các hoạt động khoa học công nghệ, phối hợp với Sở Xây dựng tổ chức các lớp tập huấn về Luật Xây dựng, Luật quy hoạch, các nghị định, thông tư mới trong lĩnh vực xây dựng cho cán bộ kỹ thuật, hội viên; tham gia Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho khoảng 500 người; tham gia Hội đồng thi tuyển kiến trúc các dự án quy mô lớn trên địa bàn tỉnh như Nhà khách Cẩm Thành, Khu liên hợp thể dục thể thao Quảng Ngãi, Chợ Quảng Ngãi, ...; tham gia Hội đồng đánh giá tác động môi trường nhiều dự án trên địa bàn tỉnh và tham gia góp ý kiến, tư vấn phản biện một số đề án, dự án do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh giao.

Phát biểu tại Đại hội, TS. Nguyễn Kim Hiệu – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được, đồng thời chia sẽ những khó khăn của Hội Xây dựng tỉnh trong nhiệm kỳ qua; mong Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phát huy vai trò của từng thành viên, tạo sự đoàn kết nhất trí trong nội bộ để tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Hội trong thời gian đến.

Đại hội thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ VII (2018-2022), chủ yếu tập trung các nhiệm vụ chính như sau: Củng cố tổ chức các chi hội, thành lập một số chi hội tại các huyện, thành phố, các công ty nhằm tập hợp nhiều cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ quản lý trong lĩnh vực xây dựng có kinh nghiệm tham gia công tác Hội; tập hợp đội ngũ cán bộ, chuyên gia để tham gia góp ý kiến tư vấn, phản biện các chương trình, dự án, công trình có liên quan đến chuyên ngành cùng với Tổng Hội Xây dựng Việt Nam và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; chủ động phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn, phổ biến kiến thức chuyên ngành cho hội viên và đề xuất các đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ, ... Thường trực Hội Xây dựng tỉnh luôn quan tâm chỉ đạo hoạt động của Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Quảng Ngãi (là đơn vị do Hội bảo trợ thành lập từ năm 1995), đến nay Công ty vẫn duy trì hoạt động bình thường, ngày càng đi vào nề nếp, chặt chẽ và đúng pháp luật. 

Ban Chấp hành Hội Xây dựng tỉnh nhiệm kỳ 2018-2022 ra mắt trước Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 13 người, ông Nguyễn Phúc Nhân - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh được bầu làm Chủ tịch Hội Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2018-2022.

Quang Thiện 

 


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5015509
Đang trực tuyến: 55