Các Hội thành viên >> Chi hội Dầu khí
(Đăng lúc: 09/12/2013 10:49:11 AM)
Chi hội Dầu khí
Sáng ngày 05/12/2013, tại Hội trường Khách sạn Petrosetco Tower, thành phố Quảng Ngãi, Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2014-2017. Bầu Ban Chấp hành Chi hội gồm 13 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Hội - Phó Tổng giám đốc Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn làm Chủ tịch.

        Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi thành lập trong bối cảnh toàn ngành Dầu khí đang huy động mọi nguồn lực để thực hiện thành công Chiến lược tăng tốc phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, nhằm tập hợp rộng rãi những người làm công tác khoa học, kỹ thuật, công nghệ và kinh tế trong ngành Dầu khí đang hoạt động tại miền Trung, giúp đỡ nhau phát huy tài năng, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh và của vùng.

         Hiện tại, tổng số hội viên của Chi hội là 43 người, chủ yếu là đội ngũ khoa học và công nghệ đang công tác tại các đơn vị Dầu khí ở miền Trung. Tuy mới thành lập, nhưng toàn thể hội viên trong Chi hội đã bắt đầu tham gia tìm hiểu các hoạt động của Hội như công tác tư vấn, phản biện; công tác thông tin phổ biến kiến thức cho người lao động, nhiệt tình hưởng ứng tham gia hoạt động sáng tạo khoa học và công nghệ nhằm tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh tại mỗi đơn vị, đóng góp trí tuệ, sức sáng tạo, kinh nghiệm quản lý, quản trị doanh nghiệp của bản thân cho quá trình xây dựng và phát triển của mỗi đơn vị. Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục củng cố xây dựng tổ chức hội, nâng cao chất lượng hội viên; đẩy mạnh các hoạt động tư vấn phản biện, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học, hội thảo chuyên đề, công tác đào tạo chuyên gia tại các đơn vị thành viên; thực hiện tốt công tác quản lý tài chính và các nguồn quỹ liên quan khác.

                      

  Ban Chấp hành Chi hội Hội Dầu khí Quảng Ngãi nhiệm kỳ I (2014-2017) ra mắt Đại hội     

        Thông qua Đại hội, Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi đã ghi nhận những đóng góp của Công ty Lọc hóa Dầu Bình Sơn trong việc giúp đỡ, quyên góp ủng hộ và cứu trợ cho đồng bào bị lũ lụt trong tỉnh và khu vực; đồng thời tổ chức tặng quà cho các gia đình có người thân bị thiệt mạng trong trận lụt lịch sử vừa qua.

Đại diện lãnh đạo Hội Dầu khí trao quà cho các gia đình có người thân bị thiệt mạng trong đợt lũ vừa qua

        Đến dự và chúc mừng Đại hội, TS. Nguyễn Kim Hiệu - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi mong rằng trong thời gian tới, Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi sẽ tham gia làm thành viên của Liên hiệp Hội, nhằm tập hợp đoàn kết thống nhất và tăng cường sức mạnh của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tin, ảnh: Hoàng Viên


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5529540
Đang trực tuyến: 25