Các Hội thành viên >> Hội Xây dựng
(Đăng lúc: 02/07/2013 04:19:26 PM)
Đại hội Hội Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VI (nhiệm kỳ 2013-2017)
Ông Phạm Trường Thọ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội
Ngày 29/6/2013, Hội Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2013-2017. Đến dự Đại hội có ông Phạm Trường Thọ, Phó Chủ tịnh UBND tỉnh; ông Đặng Việt Dũng, Phó Tổng hội Xây dựng Việt Nam; ông Nguyễn Kim Hiệu, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; cùng tham dự đại hội còn có đại diện một số Sở, Ban, Ngành, Hội đoàn thể, cùng với hơn 100 đại biểu là hội viên xây dựng trong toàn tỉnh.

Nhiệm kỳ vừa qua, Hội đã tham gia các hoạt động khoa học – công nghệ, phối hợp cùng Sở Xây dựng tổ chức các lớp tập huấn về quy hoạch xây dựng nông thôn mới, an toàn lao động trong xây dựng cho khoảng 200 học viên là cán bộ kỹ thuật trên địa bàn tỉnh để nâng cao năng lực trong công tác quản lý, tư vấn thiết kế về hoạt động xây dựng. Tham gia phản biện các dự án do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và Sở Xây dựng giao như: dự án Quy hoạch Tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Quảng Ngãi (2011-2020); dự án Quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh; dự án Quy hoạch thăm dò khai thác vật liệu xây dựng… Tham gia Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho khoảng 350 người.
 
Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
 
Nhiệm kỳ tới (2013-2017), Hội sẽ tiếp tục củng cố tổ chức các chi hội, thành lập một số chi hội mới tại các huyện, thành phố và các công ty để tập hợp được nhiều các bộ khoa học kỹ thuật xây dựng, nhằm tham gia hoạt động Hội hiệu quả hơn; Tăng cường quan hệ chặt chẽ với Tổng hội Xây dựng, Sở Xây dựng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh để làm tốt chức năng nhiệm vụ của Hội.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành mới gồm 13 người, ông Phan Thanh Hùng tái đắc cử chức Chủ tịch Hội Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2013-2017.
Tin, ảnh: Hoàng Viên
 


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4585484
Đang trực tuyến: 17