Tin hoạt động
Sáng 9/10, Hội Tin học Quảng Ngãi phối hợp với Avnet Technology Solutions, Microsoft, HP Việt Nam tổ chức sự kiện Giải pháp toàn diện về trung tâm dữ liệu của HP.
10-10-2014  |  Xem chi tiết
Hội thảo Khoa học “Thực trạng và giải pháp nâng cao tính đoàn kết, phát huy vai trò của đội ngũ trí thức trong thời kỳ CNH-HĐH và tiêu chuẩn của người trí thức, trí thức tiêu biểu” vừa được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Liên hiệp Hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngày 3/10/2014 tại thành phố Buôn Ma Thuộc.
07-10-2014  |  Xem chi tiết
Ngày 3/10/2014, tại thành phố Buôn Ma Thuộc tỉnh Đắk Lắk, Liên hiệp Hội tỉnh Đắk Lắk cùng phối hợp với Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức Hội nghị Giao ban các tỉnh Miền trung – Tây Nguyên, tham dự Hội nghị có GS.TSKH.Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp Hội TW, TS.Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hội TW, TS. Y Ghi Niê – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Đắk Lắk và 19 Liên hiệp Hội các tỉnh, thành phố trong khu vực, đoàn Liên hiệp Hội tỉnh Quảng Ngãi do ông Ngô Huân - Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn.
07-10-2014  |  Xem chi tiết
Trong 3 ngày từ 25 - 27/9/014 tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2014-2019) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đoàn đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) do GS.TSKH. Chủ tịch Đặng Vũ Minh dẫn đầu đã đến dự và trình bày báo cáo tham luận tại Đại hội, được đông đảo các đại biểu quan tâm và đánh giá cao.
29-09-2014  |  Xem chi tiết
Vừa qua, tại Hà Tĩnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) phối hợp với Liên hiệp Hội Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo – tập huấn về công tác tư vấn, phản biện, giám định xã hội. Tham dự có đại diện Liên hiệp Hội các tỉnh Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Bình, các sở ban ngành đoàn thể và tổ chức thành viên của Liên hiệp Hội Hà Tĩnh.
29-09-2014  |  Xem chi tiết
Ngày 11/9/2014 tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Công tác tập hợp trí thức của cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam”.
21-09-2014  |  Xem chi tiết
Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đề nghị, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) cần phát huy mạnh hơn nữa về những đóng góp của đội ngũ trí thức Việt Nam.
08-09-2014  |  Xem chi tiết
Ngày 28/8 tại thành phố Lào Cai, Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban Liên hiệp hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2014. GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị, có lãnh đạo các Ban Đảng, Bộ Tài chính, Bộ Khoa học và Công nghệ; đại diện Liên hiệp Hội 61 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Quỹ Vifotec.
03-09-2014  |  Xem chi tiết
31-08-2014  |  Xem chi tiết
Ngày 23/8/2014, Công đoàn Cơ sở Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Tham dự Đại hội có ông Vũ Hoài Phương - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; TS Nguyễn Kim Hiệu – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh và toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Liên hiệp Hội.
25-08-2014  |  Xem chi tiết

Lượt truy cập: 2023731