Các Hội thành viên >> Hội Luật gia
(Đăng lúc: 30/10/2012 03:11:31 PM)
VUSTA khảo sát tình hình thực hiện Chỉ thị 42-CT/TW tại Quảng Ngãi
Sáng ngày 25/10/2012, đoàn công tác của Đảng đoàn Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam (VUSTA) do GS.TSKHĐặng Vũ Minh – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VUSTA, dẫn đầu, đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Liên hiệp Hội tỉnh Quảng Ngãi về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW.

Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 42-CT/TW về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành nhiều văn bản quan trọng như: Chương trình hành động số 04-CTr/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của UBND tỉnh, Quyết định phê duyệt Đề án kiện toàn tổ chức bộ máy Liên hiệp hội tỉnh và xác định cơ chế phối hợp giữa Liên hiệp hội tỉnh với các hội thành viên, ... nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động và tạo điều kiện cho Liên hiệp hội tỉnh và các hội thành viên đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác của VUSTA đã đến thăm và làm việc với Liên hiệp hội Quảng Ngãi. Đoàn công tác đã đánh giá cao tập thể lãnh đạo và cán bộ Liên hiệp hội Quảng Ngãi đã có nhiều tích cực trong việc củng cố và phát triển tổ chức, đẩy mạnh các hoạt động của Liên hiệp hội tỉnh, góp phần vào sự phát triển chung của Liên hiệp hội Việt Nam.

Tin, ảnh: Nguyễn Quang Thiện

Theo http://www.vusta.vn


THÔNG BÁO
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1988084
Đang trực tuyến: 35