Phổ biến kiến thức >> Khoa học thường thức
Ngày 26/12/2013, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) tổ chức Hội thảo: “Nâng cao hiệu quả tuyên truyền hoạt động Phổ biến kiến thức và Tư vấn, phản biện, giám định xã hội trong hệ thống báo chí thuộc LHHVN".
09-01-2014  |  Xem chi tiết
Ngày 25/4/2012, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Nhà báo Công nghệ thông tin Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm về chủ đề “Tác động của Internet tới sự phát triển của kinh tế Việt Nam”. Tham dự dự kiện này có lãnh đạo Bộ Thông tin-Truyền thông (Bộ TT-TT), Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, đại diện các tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông trong nước và quốc tế. Tại đây, Công ty tư vấn quản lý toàn cầu McKinsey&Company đã công bố kết quả khảo sát trong báo cáo “Trực tuyến và xu hướng sắp tới: Tác động của Internet đối với các quốc gia đang lên”.
25-06-2013  |  Xem chi tiết
Đi suốt dọc dài ven biển của Việt Nam mới thấy biển và đảo nước ta hùng vĩ và nên thơ biết chừng nào. Từ Móng Cái, Hạ Long, Cát Bà, Cát Hải vào Cồn Cỏ anh hùng, khơi xa tận Phú Quý, Côn Đảo, Phú Quốc, Thổ Chu, Hà Tiên Nam bộ,v.v… Trên 4.000 đảo lớn nhỏ của Việt Nam mỗi nơi có những vẻ đẹp riêng, có bao điều làm ta ngưỡng mộ, gắn bó, gần gũi thân thương và nơi ấy đã để lại những kỷ niệm mà tháng năm dù bôn ba chốn phương trời nào nhưng lòng ta vẫn đau đáu nhớ nhung vời vợi về vùng đất và con người mà ta đã gặp đã quen. Đảo Lý Sơn trong tôi ngày ấy và cả hôm nay là một đoản khúc của cuộc đời.
23-02-2013  |  Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    7    8    

THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4580589
Đang trực tuyến: 18