Sáng tạo kỹ thuật >> Hội thi Sáng tạo kỹ thuật
(Đăng lúc: 20/10/2015 06:51:39 PM)
105 giải thưởng được trao tại cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 11
Ngày 15 – 10 tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quỹ Vifotex tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 11.
Ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban tổ chức, ông Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, Chủ tịch quỹ Vifotec, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi phát biểu: “Cuộc thi sáng tạo thiếu niên, nhi đồng toàn quốc” lần thứ 11 với sự tham dự của đông đảo các em thanh thiếu nhi thuộc 49 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây là sự biểu dương lực lượng của các tài năng trẻ Việt Nam có khát vọng trở thành nhà sáng chế trong tương lai và mong muốn có những ý tưởng sáng tạo xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, văn minh trong một tương lai không xa.

A2 (2)

Ông Đặng Vũ Minh và ông Trần Thanh Mẫn (PCT TUWMTTQVN) trao giải Nhất cho các tác giả của cuộc thi

Năm nay Ban tổ chức nhận được 554 đề tài, trong đó có 169 đề tài về lĩnh vực môi trường, 147 đề tài trong lĩnh vực đồ chơi, đồ dùng gia đình, 87 đề tài lĩnh vực học tập, 72 đề tài sản phẩm thân thiện với môi trường, 79 đề tài về phần  mềm khoa học. Đây là những đề tài được sơ tuyển từ hàng vạn đề tài tham dự cuộc thi của các địa phương gửi về quỹ Vifotex. Hội đồng giám khảo đã chọn được 106 đề tài của 43 tỉnh, thành phố đề nghị Ban chỉ đạo xét và trao giải gồm một giải đặc biệt kèm theo Huy chương vàng của Ban tổ chức, 5 giải nhất, 10 giải nhì và 30 giải 3 và 60 giải khuyến khích. 

Nguồn tin: Vusta.vn

THÔNG BÁO
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2036279
Đang trực tuyến: 13