Sáng tạo kỹ thuật >> Cuộc thi Sáng tạo TTN nhi đồng
(Đăng lúc: 12/04/2018 03:40:42 PM)
Hoàn tất công tác tuyên truyền hưởng ứng Cuộc thi tại 06 huyện miền núi và huyện đảo Lý Sơn
Đoàn công tác Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc tỉnh Quảng Ngãi đã hoàn thành công tác tuyên truyền, vận động tại các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THCS, các trường THPT trên địa bàn 6 huyện miền núi và huyện đảo Lý Sơn theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Ngày 04/4/2018, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Sơn, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng tỉnh Quảng Ngãi năm 2018 (Cuộc thi) đã có buổi làm việc nhằm tuyên truyền, vận động tham gia Cuộc thi. Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường THPT huyện Lý Sơn, và các trường THCS trên địa bàn huyện. Buổi tuyên truyền vận động tại huyện Lý Sơn cũng đánh dấu việc hoàn tất công tác tuyên truyền vận động tham gia Cuộc thi đối với địa bàn các huyện miền núi và hải đảo trong tỉnh.

 

Ban Tổ chức tuyên truyền, vận động tại Phòng GD&ĐT huyện Lý Sơn

Nhằm khuyến khích các em trong độ tuổi là người dân tộc thiểu số, miền núi, hải đảo tham gia Cuộc thi, Ban Tổ chức đã ban hành Thể lệ, theo đó có việc cộng điểm khuyến khích cho các đối tượng trên để động viên, khuyến khích. Từ đầu tháng 02/2018, Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Quảng Ngãi năm 2018 đã lên kế hoạch tuyên truyền, vận động tại cơ sở để thu hút học sinh tham gia dự thi, trong đó thực hiện tuyên truyền vận động tích cực đối với các trường THPT và THCS tại các huyện miền núi, hải đảo.

Tại các đơn vị, Đoàn công tác đã phổ biến các thông tin chi tiết về Thể lệ Cuộc thi, nêu bật mục đích ý nghĩa và tầm quan trọng của việc khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong mỗi học sinh. Thông qua hỏi đáp, đoàn cũng tháo gỡ những thắc mắc của Ban giám hiệu các trường cũng như các em học sinh qua đó cũng động viên, khích lệ các em mạnh dạn, tự tin hiện thực hóa ý tưởng thành sản phẩm dự thi. Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu các trường cũng cam kết cử giáo viên phụ trách, hướng dẫn các em, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất về tinh thần, vật chất để các em có thể tham gia Cuộc thi đạt kết quả cao.

Nguyên Khoa    


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2301289
Đang trực tuyến: 24