Các Hội thành viên >> Hội Đông y
(Đăng lúc: 04/08/2017 10:53:32 AM)
Hội Đông y Thành phố tổ chức các hoạt động tri ân
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Hôị Đông y Thành phố phối hợp̣ cùng với Hội Chữ Thập đỏ Thành phố tổ chức Đoàn khám bệnh, cấp thuốc và quà cho các đối tượng thương, bệnh binh và một số người già neo đơn trên địa bàn của hai xã Tịnh Ấn Đông và xã Tịnh Thiện, Thành phố Quảng Ngãi.

Đoàn đã khám, cấp thuốc và tặng quà miễn phí tại xã Tịnh Ấn Đông vào ngày 15/7/2017 và xã Tịnh Thiện vào ngày 29/7/2017. Tại mỗi xã, Đoàn trao tặng 100 suất quà, mỗi suất 180 ngàn đồng, gồm gạo, thuốc và dầu gió, tổng cộng là 36 triệu đồng.

Đoàn từ thiện Hội Đông y và Hội Chữ Thập đỏ Thành phổ tại xã Tịnh Thiện, Thành phố Quảng Ngãi

Đại diện lãnh đạo của hai xã và các đối tượng được khám, chữa bệnh và tặng quà rất cảm động trước hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Hội Đông y và Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với các thương, bệnh binh đã một thời hy sinh tuổi thanh xuân của mình cho lý tưởng cách mạng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời góp phần khích lệ các thương, bệnh binh, người già neo đơn tiếp tục khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khoẻ, tích cực tham gia thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nguyễn Thị Cẩm Tuyến


THÔNG BÁO
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2023750
Đang trực tuyến: 26