Các Hội thành viên >> Hội Thủy lợi
(Đăng lúc: 30/10/2012 02:52:37 PM)
Quảng Ngãi: Họp mặt kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Thuỷ lợi Việt Nam
Ngày 31/8/2012, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Quảng Ngãi cùng với Hội Thuỷ lợi tỉnh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Thuỷ lợi Việt Nam.

Ông Nguyễn Mậu Văn - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Quảng Ngãi, đã báo cáo điểm lại chặng đường 67 năm phát triển thuỷ lợi và nhiệm vụ của thuỷ lợi trong thời kỳ mới, công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.

Ông nhấn mạnh vấn đề đặt ra cho công tác thủy lợi trong các năm tới cần được quan tâm là: Giải quyết tưới, tiêu cho cây trồng và nước sinh hoạt nông thôn cho tất cả các vùng trên phạm vi toàn tỉnh; chống hạn cho các vùng hiện đang thiếu hoặc khó khăn về nước; chống lũ trên các triền sông; chống ngập lụt cho các vùng thấp ven biển… Đây là những nhiệm vụ hết sức nặng nề, đòi hỏi có sự chỉ đạo tập trung và quyết tâm cao của những người làm công tác thủy lợi.

Buổi họp mặt cũng là dịp trao đổi và chia sẻ thông tin trong các lĩnh vực của ngành để tìm giải pháp hữu hiệu nhất trong xây dựng công trình, quản lý, khai thác công trình thủy lợi đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần đẩy nhanh quá trình xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Quảng Ngãi.


Website Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Quảng Ngãi 31/8/2012


THÔNG BÁO
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1988167
Đang trực tuyến: 109