Tin hoạt động >> Liên hiệp Hội
Ngày 26/11/2016, Ban Kiểm tra Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã có buổi làm việc với Hội Thủy Lợi tỉnh Quảng Ngãi. Ông Huỳnh Văn Tố - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Trưởng Ban Kiểm tra chủ trì buổi làm việc.
01-12-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 24/11/2016, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Hiệu – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh; đồng chí Trần Văn Ấn – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hội tỉnh và toàn thể cán bộ, đảng viên trong cơ quan.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 16/11/2016, Đoàn làm việc của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi do TS. Nguyễn Kim Hiệu dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND huyện Bình Sơn. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện - Đoàn Hà Yên cùng lãnh đạo các phòng ban trực thuộc UBND huyện.
17-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 04/11/2016, tại Hội trường Liên hiệp Hội tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc hàng năm tỉnh Quảng Ngãi (BTC Cuộc thi) tổ chức phiên họp Tổng kết Cuộc thi năm 2016 và phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Quảng Ngãi năm 2017. Tham dự phiên họp gồm các thành viên BTC Cuộc thi, các thành viên Tổ Thư ký cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành có liên quan: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Khoa học Công nghệ, Sở Giáo dục Đào tạo, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Thông tin – Truyền Thông, Sở Nội vụ và Tỉnh đoàn. TS. Nguyễn Kim Hiệu, Trưởng BTC Cuộc thi – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh chủ trì phiên họp.
07-11-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 27 và ngày 28/9/2016, Đoàn công tác Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh do TS.Nguyễn Kim Hiệu - Chủ tịch làm Trưởng đoàn đến làm việc với UBND huyện Trà Bồng và Tây Trà. Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo UBND huyện Trà Bồng - ông Trần Văn Sương, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện Tây Trà - ông Hoàng Như Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng có liên quan của huyện.
05-10-2016  |  Xem chi tiết
Từ ngày 29/8 đến 01/9/2016, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Đoàn học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng. Nội dung chính của chuyến học tập, trao đổi kinh nghiệm là công tác tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc, Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc hàng năm và công tác tư vấn phản biện và giám định xã hội. TS. Nguyễn Kim Hiệu - Chủ tịch Liên hiệp Hội làm Trưởng đoàn.
08-09-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 04/08/2016, tại TP Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Giao ban các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương năm 2016. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, Đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ KH&CN, Bộ Nội vụ, Đảng ủy và UBND tỉnh Lâm Đồng, và đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hội 63 tỉnh, thành trong cả nước. Gs-Ts. Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, ông Trần Ngọc Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Ngụy Xứng Hùng - Phó chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Lâm Đồng chủ trì Hội nghị.
05-08-2016  |  Xem chi tiết
Chiều 18/7/2016, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành nhằm sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Dự Hội nghị có ông Lê Quang Thích - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy cùng đại diện các sở, ngành liên quan.
27-07-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 08/07/2016, tại huyện đảo Lý Sơn, Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức khóa tập huấn “Nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường và phân loại rác thải tại nguồn” cho các tổ chức, đoàn thể và nhân dân trên đảo.
12-07-2016  |  Xem chi tiết
Ủy Ban bầu cử tỉnh Quảng Ngãi vừa công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi khóa XII; theo đó Ông Huỳnh Văn Tố, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trúng cử với số phiếu bầu là 42.223 phiếu, đạt 80,50% số phiếu hợp lệ tại đơn vị bầu cử số 15.
31-05-2016  |  Xem chi tiết

Lượt truy cập: 2021734