Các Hội thành viên >> Hội Châm cứu
(Đăng lúc: 27/04/2023 04:25:43 PM)
Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh.
Sáng ngày 27/4/2023 Hội Châm cứu tỉnh phối hợp với Hội Luật gia thành phố Quảng Ngãi và UBND xã Tịnh Minh đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh.

 

Tham dự đợt từ thiện này, về phía đại diện tổ chức hội có ông Nguyễn Ngọc Lư, Chủ tịch Hội Châm cứu tỉnh, Ông Nguyễn Đình Phùng, Phó Chủ tịch Hội Đông y thành phố Quảng Ngãi; về phía xã Tịnh Minh có Ông Từ Tiến Tài – Phó Chủ tịch UBND xã Tịnh Minh, cùng các đại diện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã và hơn 60 bà con có hoàn cảnh khó khăn là người dân trong xã.

Phát biểu tại buổi từ thiện ông Từ Tiến Tài rất hoan nghênh và cảm ơn việc làm ý nghĩa của Hội Châm cứu tỉnh và Hội Luật gia thành phố Quảng Ngãi và cũng mong muốn rằng nếu có điều kiện thì Hội tiếp tục thực hiện việc từ thiện cho bà con ở xã Tịnh Minh.

Đợt từ thiện này với 60 suất quà có tổng giá trị vật chất quy ra bằng tiền là khoảng 24 triệu đồng, với mỗi suất gồm thuốc chữa bệnh, gạo và tiền mặt có giá trị 400.000 đồng/suất/người.

Ngọc Đông


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5529570
Đang trực tuyến: 31