Các Hội thành viên >> Hiệp hội Du lịch
(Đăng lúc: 14/12/2020 12:18:23 AM)
Phổ biến quy định mới của Nhà nước về kinh doanh lưu trú du lịch và xử phạt hành chính trong lĩnh vực du lịch
Ngày 12/12/2020, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Hiệp họi Du lịch tỉnh tổ chức Hội nghị "Phổ biến quy định mới của Nhà nước về kinh doanh lưu trú du lịch và xử phạt hành chính trong lĩnh vực du lịch”. Bà Huỳnh Thị Phương Hoa, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch- Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh đến dự.

Quang cảnh Hội nghi

Tham gia Hội nghị tập huấn có đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố và toàn thể hội viên Hiệp hội du lịch, các hộ kinh doanh lưu trú và nhân viên các cơ sở lưu trên địa bàn tỉnh. Nội dung lớp tập huấn: Triển khai các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực du lịch như: Luật Du lịch 2017; Nghị định 168/NĐ-CP ngày 31/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch; Nghị định 45/2019/NĐ-CP ngày 21/5/2019 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch,…

Hội nghị tập huấn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh thực hiện hiệu quả hoạt động của mình trong lĩnh vực du lịch gắn liền với tuân thủ nghiêm túc chấp hành pháp luật của Nhà nước và chủ trương của Chính phủ.

Quỳnh Anh


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4584406
Đang trực tuyến: 19