Tin hoạt động >> Liên hiệp Hội
(Đăng lúc: 21/09/2017 04:44:28 PM)
Hội nghị Công đoàn cơ sở giữa nhiệm kỳ
Sáng 20/09/2017, Công đoàn cơ sở Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ nhằm đánh giá kết quả hoạt động từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đồng thời bổ sung phương hướng, nhiệm vụ công tác trong thời giai tới. Dự Hội nghị có ông Vũ Hoài Phương - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; TS. Nguyễn Kim Hiệu - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội; ông Trần Văn Ấn - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội và toàn thể cán bộ, viên chức là đoàn viên công đoàn.

Công đoàn cơ sở Liên hiệp Hội tỉnh được thành lập theo Quyết định số 19/QĐ-CĐVC ngày 28/10/2013 của Công đoàn Viên chức tỉnh; ngày 23/8/2014 tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2014 – 2019 và bầu ra Ban chấp hành gồm 03 đồng chí. Đến nay, Công đoàn cơ sở Liên hiệp Hội tỉnh có 9 đoàn viên, 100% đoàn viên công đoàn có trình độ từ đại học trở lên. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, Thường trực Liên hiệp Hội và Công đoàn Viên chức tỉnh, trong những năm qua Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã có những hoạt động bước đầu đạt được nhiều kết quả.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ nêu rõ, trong thời giai qua Công đoàn cơ sở đã thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của mình, tham gia tích cực các phong trào thi đua, đã chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên công đoàn và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần tạo động lực để đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại hội nghị, ông Vũ Hoài Phương, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Liên hiệp Hội đạt được trong những năm vừa qua; trong thời gian đến tiếp tục pháp huy thành tích đã đạt được, tổ chức thực hiện hoàn thành nghị quyết của hội nghị đề ra, góp phần tích cực vào thành tích chung của Công đoàn Viên chức tỉnh.

Hội nghị đã thảo luận, biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết về chỉ tiêu, nhiệm vụ trong thời gian đến. Hội nghị cũng đã bầu 01 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức nhiệm kỳ 2018-2023.

Nguyên Khoa

 


THÔNG BÁO
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1988102
Đang trực tuyến: 51