Tin hoạt động >> Liên hiệp Hội
(Đăng lúc: 27/03/2017 08:17:53 AM)
Tuyên truyền, vận động các trường trên địa bàn tỉnh tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2017
Ngày 23/02/2017, Đoàn làm việc Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng hàng năm (gọi tắt Cuộc thi) đến làm việc với Trường THPT Chuyên Lê Khiết để nắm tình hình về phong trào sáng tạo kỹ thuật tại nhà trường. Đồng thời, tuyên truyền Thể lệ Cuộc thi đến Lãnh đạo và đại diện các phòng, ban và tổ chuyên môn của nhà trường.

Tại buổi làm việc, Ban Tổ chức Cuộc thi đã thông tin với nhà trường về kết quả Cuộc thi năm 2016 và hướng dẫn cụ thể nội dung Thể lệ Cuộc thi 2017. Theo đó, Cuộc thi 2017 dành cho tất cả thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh ở lứa tuổi từ 6 đến 19 tuổi. Đặc biệt khuyến khích các em nhỏ tuổi, dân tộc thiểu số tham gia. Các mô hình, sản phẩm dự thi thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/6/2017. Qua buổi làm việc, Ban Tổ chức Cuộc thi đề nghị nhà trường hỗ trợ các học sinh chuẩn bị tốt mọi điều kiện khi tham dự cuộc thi lần này và cho những năm tiếp theo. Cuộc thi sẽ là dịp khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên nhi đồng toàn tỉnh, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo và xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

 

Tiếp theo kế hoạch tuyên truyền, vận động lần này, Đoàn công tác Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ làm việc với các trường khác trên địa bàn tỉnh như Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Trường THPT Số 1 Đức Phổ, Trường THPT Số 2 Đức Phổ, Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa, Trường THPT Số 2 Tư Nghĩa, Trường THPT Võ Nguyên Giáp và Trường THPT Ba Gia.

Tin, bài: B.H.  


THÔNG BÁO
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1988179
Đang trực tuyến: 121