Các đơn vị trực thuộc >> Trung tâm Dưỡng sinh
(Đăng lúc: 04/10/2016 03:04:48 PM)
Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Quảng Ngãi
Ts. Nguyễn Kim Hiệu - Chủ tịch LHH trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm cho ông Nguyễn Thanh Tịnh
Ngày 03/10/2016, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định Thành lập Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Quảng Ngãi. Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Kim Hiệu – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh, lãnh đạo các Trung tâm Dưỡng sinh khu vực Miền Trung và hơn 100 hội viên của Trung tâm.

Tại buổi Lễ ông Nguyễn Quang Thiện, Chánh Văn phòng Liên hiệp Hội tỉnh đã Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh về việc thành lập Trung tâm và Quyết định của Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm nhân sự. Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tịnh được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Quảng Ngãi.

Toàn cảnh buổi lễ

Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Quảng Ngãi là tổ chức tự nguyện, tự chủ kinh phí và hoạt động phi lợi nhuận có trụ sở tại số 105 đường Nguyễn Tự Tân, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi; có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Mục tiêu chính của Trung tâm là hướng dẫn luyện tập dưỡng sinh cho cộng đồng; tổ chức các buổi nói chuyện, thảo luận các chuyên đề sức khỏe, đời sống, các kiến thức phổ thông về phòng chống bệnh tật và luyện tập dưỡng sinh v.v..

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ TS. Nguyễn Kim Hiệu – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh đánh giá cao vai trò và tâm huyết của Ban vận động thành lập Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh và sự cần thiết trong việc thành lập Trung tâm dưỡng sinh với mục đích tập hợp những người tự nguyện ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần xã hội, tham gia tập luyện dưỡng sinh nâng cao sức khỏe, phòng và trị bệnh, hướng con người về ý thức Chân – Thiện – Mỹ.

                                                                        Tin, ảnh: Quang Cảnh

 

 

 

 

 

Từ khóa:  dưỡng sinh năng lượng sinh học sức khỏe

THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3994462
Đang trực tuyến: 27