Các giải pháp mạng thế hệ mới
Ngày 27/11/2015, Hội Tin học Quảng Ngãi phối hợp Công ty TNHH Thành Trung, Công ty Cisco Việt Nam tổ chức hội thảo: Các giải pháp mạng thế hệ mới cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các cán bộ, hội viên Hội Tin học; cán bộ, chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Báo cáo viên tại Hội thảo đã trình bày một số giải pháp mới như: Giải pháp Truy cập Hợp nhất và Chuyển mạch Cisco Catalyst cung cấp nền tảng mạng đảm bảo tốt vấn đề an ninh mạng đồng thời hỗ trợ xu hướng sử dụng các thiết bị di động cá nhân; Giải pháp Cisco Intelligent WAN (IWAN) cung cấp mạng nhận dạng ứng dụng để cung cấp các ứng dụng quan trọng; Giải pháp an ninh tích hợp và chuyển mạch Cisco Nexus sử dụng cấu trúc kết cấu để giảm thiểu mức chi phí và độ phức tạp của quá trình liên kết mạng trung tâm dữ liệu.

Báo cáo viên trình bày tại Hội thảo

Các giải pháp này kết hợp các thiết bị mới của Cisco trở thành các giải pháp mạng hiện đại, hiệu quả, là sự lựa chọn hữu hiệu của các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh khi xây dựng cơ sở hạ tầng mạng cho đơn vị mình.

Tin, ảnh: Bùi Thị Hạnh

 

Các tin, bài khác