Các Hội thành viên >> Hội Châm cứu
(Đăng lúc: 26/07/2022 08:08:03 AM)
Tổ chức từ thiện khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho bà con nghèo, già yếu tại xã Long Mai, huyện Minh Long
Sáng ngày 19/7/2022 Hội Châm cứu tỉnh phối hợp với Hội Đông y thành phố Quảng Ngãi và UBND xã Long Mai đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho bà con nghèo, già yếu tại xã Long Mai, huyện Minh Long nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

 

Ông Trần Văn Lịch, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi từ thiện

Tham dự đợt từ thiện này, về phía đại diện tổ chức hội có ông Nguyễn Ngọc Lư, Chủ tịch Hội Châm cứu tỉnh, Ông Nguyễn Đình Phùng, Phó Chủ tịch Hội Đông y thành phố Quảng Ngãi; về phía xã Long Mai có Ông Trần Văn Lịch, Chủ tịch UBND xã, cùng các đại diện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã và hơn 70 người già yếu, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và người thân trong xã.

Phát biểu tại buổi từ thiện ông Trần Văn Lịch rất hoan nghênh và cảm ơn việc làm ý nghĩa của Hội Châm cứu tỉnh và Hội Đông y thành phố Quảng Ngãi và cũng mong muốn rằng nếu có điều kiện thì Hội tiếp tục thực hiện việc từ thiện cho bà con ở xã Long Mai.

Cán bộ y, bác sĩ Hội Châm cứu tỉnh khám bệnh từ thiện cho người dân tại xã Long Mai

Đợt từ thiện này với 70 suất quà có tổng giá trị vật chất quy ra bằng tiền là khoảng 28 triệu đồng, với mỗi suất gồm thuốc chữa bệnh, 10kg gạo và tiền mặt có giá trị 400.000 đồng/suất/người.

                                                                                                                     Quang Tiên

 

 

 


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4660565
Đang trực tuyến: 33