Các Hội thành viên >> Hiệp hội Du lịch
(Đăng lúc: 17/08/2020 09:20:58 AM)
Trao tặng nhu yếu phẩm và vật tư y tế tại Khu cách ly chống dịch Covid-19
Nhằm động viên người trong ngành và đồng hành cùng Y, bác sĩ nơi tuyến đầy chống dịch ở Khu cách ly, vừa qua, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã đến thăm và trao tặng nhu yếu phẩm và vật tư y tế tại Khu cách ly Sông Vệ - Tư Nghĩa và huyện Ba Tơ.

Tại đây, các thành viên Hiệp hội Du lịch đã ân cần thăm hỏi, sẽ chia những khó khăn, vất vả mà các cán bộ chiến sĩ, đội ngũ y tế, tình nguyện viên đang ngày đêm gồng mình chống dịch và trao tặng nước uống, mì tôm, sữa, nước sát khuẩn, nước diệt khuẩn, mũ chống giọt bắn và khẩu trang với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng của Hiệp hội Du lịch tỉnh. Trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Chung tay vì cộng đồng”, tiếp tục kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chia sẻ, quyên góp, ủng hộ hiện vật và hiện kim để đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu, người nghèo và các Khu cách ly trên địa bàn tỉnh, chung tay cùng tỉnh nhà đẩy lùi dịch Covid-19.

Trao tặng nhu yếu phẩm và vật tư y tế tại Khu cách ly thị trấn Sông Vệ, Tư Nghĩa

Trao tặng nhu yếu phẩm và vật tư y tế tại huyện Ba Tơ

 

Quỳnh Anh


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4579817
Đang trực tuyến: 18