Khoa học và Công nghệ >> Tin Khoa học - Công nghệ
(Đăng lúc: 04/07/2019 02:25:29 PM)
Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi” lần thứ 1 - năm 2019
Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi” lần thứ 1 - năm 2019 được tổ chức với mục tiêu: khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên, phụ nữ, giảng viên, sinh viên, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh, tạo sự lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng; tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiềm năng, góp phần hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp; thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội, doanh nghiệp đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp hay và có tiềm năng phát triển.

 

Đối tượng dự thi gồm: các tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân có ý tưởng, dự án khởi nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới dự kiến triển khai và phát triển trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi (ưu tiên các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đã có sản phẩm cụ thể); đối với doanh nghiệp có thời gian đăng ký hoạt động không quá 5 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu. Mỗi tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân, doanh nghiệp có thể tham gia một hay nhiều ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi đến 17h00 ngày 13/9/2019 tại: Cơ quan thường trực Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Quảng Ngãi (Sở Khoa học và Công nghệ), địa chỉ: Số 202A đường Trường Chinh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi; điện thoại: 0255.8556000.

Hồ sơ dự thi được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thời gian được tính theo dấu bưu điện hoặc dấu văn bản đến của Sở Khoa học và Công nghệ. Ngoài ra, gửi kèm file điện tử qua email: ptcvan.skhcn@quangngai.gov.vn.

Cơ cấu giải thưởng gồm:

- 01 Giải nhất, trị giá: 40.000.000 đồng (Bằng chữ: Bốn mươi triệu đồng);

- 02 Giải nhì, mỗi giải trị giá: 30.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba mươi triệu đồng);

- 02 Giải ba, mỗi giải trị giá 15.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười lăm triệu đồng);

- 04 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá: 5.000.000 đồng (Bằng chữ: Năm triệu đồng).

Ngoài giải thưởng như trên, Ban tổ chức hỗ trợ kết nối cố vấn khởi nghiệp, kết nối các nhà đầu tư, hỗ trợ vay vốn cho các tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp có ý tưởng, dự án khởi nghiệp đạt giải. 

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://khoinghiep.quangngai.gov.vn.

B.H

 

 


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5431416
Đang trực tuyến: 13