Các Hội thành viên >> Hội Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng
(Đăng lúc: 16/03/2017 02:12:17 PM)
Quảng Ngãi hưởng ứng phong trào “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”
Sáng 15-3, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ phát động và diễu hành hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2017. Tại buổi lễ, đại diện 9 doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh đã cùng ký kết tham gia “Chương trình hành động vì Người tiêu dùng năm 2017”.

Chủ đề Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam năm 2017 là “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”. Các hoạt động vì quyền lợi người tiêu dùng được khuyến khích tổ chức và thực hiện suốt cả năm. Riêng các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam năm nay sẽ được tổ chức trong cả tháng 3.

Các doanh nghiệp ký kết "Chương trình hành động vì Người tiêu dùng năm 2017"

Sở Công Thương, Hội Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng phối hợp kêu gọi các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; người tiêu dùng hãy lên tiếng để phản ánh những hành vi kinh doanh sai trái, gian lận thương mại, nhằm đấu tranh chống lại những hành vi xâm hại, thiếu tôn trọng, gian lận của các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Đồng thời tích cực thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Các tổ chức, cá nhân cung cấp hàng hóa, dịch vụ trên địa bàn tỉnh cần đẩy mạnh ứng dụng, phát triện công nghệ tiên tiến để sản xuất hàng hóa, cung cấp dịch vụ an toàn, bảo đảm chất lượng; nâng cao văn hóa kinh doanh, tôn trọng quyền lợi và lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng.

Nguyên Khoa       

 


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4585619
Đang trực tuyến: 24