Tin hoạt động >> Liên hiệp Hội
Đảng ta luôn coi trọng vai trò đặc biệt của đội ngũ trí thức và văn nghệ sĩ, được thể hiện rất rõ trong các Nghị quyết đã ban hành.
14-02-2015  |  Xem chi tiết
Cơ quan Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức tổng kết đánh giá công tác năm 2014 và triển khai các nhiệm vụ năm 2015. Dự Hội nghị có ông Ngô Huân - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực; ông Trần Văn Ấn - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký và toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Liên hiệp Hội. TS. Nguyễn Kim Hiệu - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội và bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì Hội nghị.
09-02-2015  |  Xem chi tiết
Vừa qua, Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã chứng kiến Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam với các tổ chức chính trị - xã hội và Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam năm 2015.
26-01-2015  |  Xem chi tiết
Ngày 15/01/2015, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Dự Hội nghị có ông Lê Quang Thích - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành trong tỉnh; Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch các Hội thành viên, trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc Liên hiệp Hội.
15-01-2015  |  Xem chi tiết
Là tổ chức chính trị - xã hội của trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam; với chức năng thực hiện tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ ở trong nước, trí thức khoa học và công nghệ người Việt Nam ở nước ngoài; điều hoà, phối hợp hoạt động của các hội thành viên. Làm đầu mối giữa các hội thành viên và các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức khác nhằm giải quyết những vấn đề chung trong hoạt động của Liên hiệp Hội Việt Nam. Đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các hội viên, hội thành viên, của trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam. Trong năm 2014, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã có nhiều hoạt động thiết thực, đạt kết quả cao. Sau đây vusta.vn lựa chọn một số điểm nhấn ấn tượng.
12-01-2015  |  Xem chi tiết
Năm 2014, năm cuối của nhiệm kỳ IV (2010-2015), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tích cực triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, hiệu quả nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và chuẩn bị Đại hội Đại biểu Liên hiệp Hội tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020 với những kết quả nổi bậc như:
07-01-2015  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 22/12/2014 tại Đền thờ Tiền hiền tộc Võ, thôn An Bắc II, Xã Nghĩa Kỳ, UBND Xã Nghĩa Kỳ - Huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi long trọng tổ chức Lễ Đón nhận Bằng Công nhận Cây Di sản Việt Nam.
23-12-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 18/12/2014, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Phát triển làng nghề, giải quyết lao động nông thôn Quảng Ngãi”. TS. Nguyễn Kim Hiệu - Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh chủ trì hội thảo. Tham dự hội thảo có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các Sở ngành, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, các Hội thành viên thuộc Liên hiệp Hội tỉnh.
19-12-2014  |  Xem chi tiết
Ngày 15/12/2014, Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh tổ chức nghiệm thu đề án khoa học “Đánh giá thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII; xây dựng luận cứ về quan điểm, phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện mục tiêu đến năm 2020 tỉnh Quảng Ngãi cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (LHH) tỉnh Quảng Ngãi chủ trì thực hiện; Các cơ quan phối hợp chính gồm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Công thương; TS. Nguyễn Kim Hiệu, Chủ tịch LHH, là Chủ nhiệm đề án.
16-12-2014  |  Xem chi tiết
Ngày 12/12/2014, tại Đà Nẵng, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật (LHH) Việt Nam tổ chức Hội thảo tập huấn “Nâng cao năng lực vận động tài trợ và xây dựng các dự án phát triển tại địa phương”. TS. Phan Tùng Mậu, Phó Chủ tịch và bà Dương Thị Nga, Phó trưởng Ban Hợp tác quốc tế đồng chủ trì hội thảo. Tham dự Hội thảo có hơn 50 đại biểu đến từ Liên hiệp Hội 10 tỉnh trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
15-12-2014  |  Xem chi tiết

Lượt truy cập: 1935338