Tin hoạt động >> Liên hiệp Hội
(Đăng lúc: 04/01/2020 02:43:27 PM)
Tổng kết thi đua Khối Mặt trận Tổ quốc và và các tổ chức chính trị- xã hội
Quang cảnh Hội nghị
Chiều ngày 03/01/2019, Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019, bình bầu các danh hiệu thi đua và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội có 11 đơn vị, gồm các cơ quan: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn, Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Hội nhà báo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh.

Năm 2019, các đơn vị trong Khối thi đua đã tích cực phát động và triển khai phong trào thi đua với nhiều hình thức đa dạng, phong phú đến cơ sở, được đông đảo các tầng lớp nhân dân, hội viên, đoàn viên, công chức hưởng ứng. Đặc biệt, tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi; huy động được hàng trăm tỷ đồng để giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân dioxin. Với kết quả này, các chỉ tiêu, nhiệm vụ hầu hết đều đạt và vượt kế hoạch đề ra trong năm 2019.

Trong năm 2020, hưởng ứng phong trào thi đua do tỉnh phát động với chủ đề “Đoàn kết, tăng tốc, nỗ lực thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng”, Khối thi đua Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội tiếp tục tuyên truyền cho cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nâng cao hơn nữa vai trò của Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội trong chăm lo cho người lao động; đưa phong trào thi đua của Khối ngày càng hiệu quả, thiết thực hơn.

Tại hội nghị, trên cơ sở kết quả chấm điểm và hoạt động thực tế của từng đơn vị, các thành viên đã bỏ phiếu bình chọn và đề nghị Chính phủ tằng Cờ thi đua cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Hội Cựu Chiến binh tỉnh; UBND tỉnh tặng bằng khen cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh.

Mỹ Diễm - Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh


THÔNG BÁO
VIDEO NHÚNG
LIÊN KẾT WEB
DANH NGÔN KHOA HỌC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3994472
Đang trực tuyến: 28